Thông Tin Bút Ký

Bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti

Bạn đã biết 3 phiên bản trong bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Luciano Pavarotti là một nghệ sĩ hát Opera đến từ Ý sinh năm 1935. Ông thuộc số ít các giọng nam cao,  tenor nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với các đóng góp của ông cho nghệ thuật Opera và nhân loại hãng bút ký Montblanc đã cho ra đời bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti với 3 phiên bản để vinh danh ông. Tại bài viết sau đây How To Write A Newsletter sẽ cung cấp các thông tin về ba phiên bản bút Montblanc đến quý vị và các bạn.

Bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 4810

Đây là phiên bản bút ký cao cấp Montblanc chính hãng mô phỏng trang phục tuxedo đen với chiếc cà vạt trắng lớn cùng sơ mi trắng mà Pavarotti thường mặc khi biểu diễn. Limited Edition 4810 có màu đen bóng cùng họa tiết hoa sơn đỏ ở phần chuôi bút. Chi tiết này gợi nhớ đến chiếc áo Hawaii mà Pavarotti yêu thích lựa chọn ở cuộc sống thường ngày.

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 4810

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 4810

Phần cài bút mô phỏng hình ảnh chiếc khăn mà Ông yêu thích cùng 5 vòng tròn trên nắp bút đại diện cho 5 bản nhạc đã đưa ông trở thành giọng ca tenor hay nhất thế kỷ 20. Một chiếc đinh cong là vật may mắn của Luciano Pavarotti, ông luôn mang theo chúng khi lên sân khấu. Phần ngòi của bút mô phỏng theo hình ảnh của chiếc đinh này được làm từ vàng khối 750. Phía trên đầu bút là logo ngôi sao 6 cánh quen thuộc từ Montblanc có màu đen trắng được làm từ nhựa cao cấp.

Xem thêm:

Bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 888

Limited Edition 888 là phiên bản được chế tác và lấy cảm hứng từ vở opera của nhà soạn nhạc Puccini – “Turandot” và bản đơn ca “Nessun dorma” làm nên dấu ấn và tên tuổi của Luciano Pavarotti. Trên nắp bút có hình ảnh rồng đen trắng và phần mắt màu đỏ tạo điểm nhất do buổi biểu diễn hai vở opera trên diễn ra tại Trung Quốc.

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 888

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 888

Phần cài của bút ký cao cấp được khảm trai dựa trên hình ảnh chiếc khăn yêu thích của Pavarotti. Chuôi của bút được trang trí với các họa tiết phương đông bằng vàng khối 750, phần cuối cùng của chuôi bút là viên ngọc hồng lựu sáng màu. Ngòi bút được khắc họa các họa tiết trên chiếc đinh cong may mắn của Pavarotti.

Bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 98

Phiên bản but ky cao cap này được đặt tên dựa trên năm mà Pavarotti đạt giải  “Nghệ sĩ huyền thoại” tại Grammy. Trên toàn bộ thân và nắp bút hình rồng của văn hóa Á Đông được làm từ vàng 750 và cắt linh hoạt. Phần chuôi bút lấy cảm hứng từ mô-típ âm nhạc của vở opera của công chúa Turandot, hình bông hoa nhài. Đóa hoa được phủ trên viên ngọc trắng và khắc từ vàng khối 750 trên chuôi bút.

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 98

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 98

How To Write A Newsletter vừa mang đến các thông tin về bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc vinh danh nghệ sĩ Opera Luciano Pavarotti qua bài viết sau. Hãng Montblanc lần lượt cho ra đời 4.810, 888 và 98 sản phẩm tương ứng với tên của mỗi phiên bản trên thị trường. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.

Xem thêm: Bút Montblanc Rita Hayworth Limited Edition 46 với vẻ đẹp huyền ảo