Uncategorized

Stt hay tổng hợp

Những câu stt hay là một chủ đề rất thú vị mà các bạn trẻ đang tìm kiếm nhiều hiện nay. Những câu stt hay dưới đây đã được chúng tôi thu thập và tổng hợp một cách chi tiết và tận tâm để cung cấp đến cho bạn đọc. Stt hay thuộc rất nhiều chủ đề cũng như lĩnh vực khác nhau để phong phú hơn cho mọi người tham khảo.

stt hay gia đình

Gia đình là nơi mọi người luôn hướng về mỗi khi mệt mỏi. Những câu stt hay về gia đình nói về tình cảm của cha mẹ. Chữ hiếu trước nay vẫn xếp hàng đầu, những câu stt hay về gia đình dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những câu nói hay nhất về cha mẹ.

 1. Đi khắp thế gian không ai khổ bằng mẹ 

Làm cho mẹ buồn không ai giỏi bằng con.

 1. Trong cuộc đời này, không có ai tự nguyện hy sinh lo lắng quan tâm cho bạn vô điều kiện như là cha mẹ đâu. nhưng con cái đâu có hiểu được những nỗi khổ và những nỗi đau mà cha mẹ luôn gánh vác và chịu đựng.
 2.  Tình yêu có thể tan, tình bạn có thể tàn nhưng gia đình sẽ mãi luôn luôn bên bạn.
 3. Trên đời này, chẳng có ai yêu thương bạn mà không có điều kiện gì kèm theo. Chỉ có cha mẹ luôn luôn hy sinh cho bạn vô điều kiện.
 4. Cha có thể là người ít quan tâm ít chia sẻ với bạn nhất trong gia đình. Nhưng mà đến những khi phải quyết định thì cha luôn là người sẵn sàng hy sinh cho bạn nhiều nhất.

 1. Con người ta quấn quýt gia đình khi còn nhỏ và dần dần tách ra khi lớn lên. Bởi vì khi còn nhỏ chúng ta cần có được sự quan tâm bảo bọc của gia đình nhưng khi lớn lên rồi cái tôi cũng dần hình thành và đẩy gia đình ra xa. 
 2. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Bởi khi đã mất mẹ rồi có khóc thì mẹ cũng sẽ không bao giờ quay trở lại ở bên ta.
 3. Dù cho chúng ta có làm gì đi chăng nữa có  phạm phải lỗi lầm gì thì cha mẹ cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi chúng ta.
 4. Gia đình luôn là nơi che chở cho bạn những lúc yếu lòng.
 5. Cho dù thế nào thì gia đình cũng sẽ luôn mãi dõi theo chúng ta.
 6. Thứ cha me cần không phải là tiền bạc hay vật chất. Thứ mà cha mẹ cần chính là con cái của mình luôn vui vẻ hạnh phúc mà thôi.

Tìm hiểu thêm những câu nói hay tại:
Những câu nói hay của người nổi tiếng đậm triết lý sâu sắc
Những câu nói hay về thanh xuân rực rỡ 
Những câu nói hay về gia đình

stt hay tình yêu

Tình yêu lứa đôi là vấn đề muôn thuở tốn biết bao nhiêu giấy mực của các thi ca, thi sĩ. Những câu stt hay về tình yêu dưới đây cho các bạn trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau về tình yêu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu stt hay về tình yêu dưới đây.

 1. Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng mà tạo hóa ban cho chúng ta. Chỉ có những người không biết trân trọng mới bỏ qua nó.
 2. Khi đã yêu ai đó thật lòng thì ta có thể bỏ qua tất cả để đến với chân lý của đời mình.
 3. Khi yêu, chúng ta hãy yêu nhau giống như cây bút cũ vậy. Luôn hết mực hết lòng.
 4. Tình yêu cũng giống như trò đùa của số phận. Hợp nhau thì hạnh phúc còn mâu thuẫn thì dễ chia ly.
 5. Yêu bằng lý trí thì chúng ta thường chọn đúng người nhưng tình yêu thiếu đi sự nồng nhiệt. Còn khi yêu bằng con tim thì chúng ta thường hay mù quáng nhưng tình yêu lại là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bởi vì vậy hãy cân bằng giữa lý trí và con tim bạn nhé.
 6. Mối tình đẹp nhất trong đời người thường là mối tình đầu bởi vì khi đó chúng ta yêu một cách ngây ngô khờ dại và không hề toan tính.
 7. Tình yêu đẹp không phải là có những thứ cao sang xa xỉ mà dù là những thứ bình dị nhất cũng đem lại cho ta hạnh phúc. Chỉ cần con tim hướng về nhau.

 1. Tình yêu là thứ khó có thể nắm bắt và xác định nhất.
 2. Tình yêu bền vững chỉ có thể tồn tại khi cả hai cùng cố gắng và vun đắp cho tình yêu đó.
 3. Khi đã hết yêu thì cho dù người còn lại có làm gì đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là cố gắng níu kéo lại thể xác của người đó mà thôi. Còn con tim của người ta đã trao cho người khác mất rồi.
 4. Trong thời buổi hiện nay, tình yêu chân thành và thật lòng gần như đã không còn tồn tại. Thay vào đó là những toan tính lợi lộc cũng như là lợi ích của bản thân được đặt lên trên hàng đầu.
 5. Khi bạn đã yêu một người thì cho dù bạn có bận đến như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ luôn rảnh rỗi để có thể quan tâm chăm sóc người đó. Còn nếu như bạn không yêu thật lòng chỉ đùa giỡn với tình cảm của người ta thì dù bạn có rảnh đến đâu cũng sẽ luôn có lý do là mình đang bận.
 6. Yêu một ai đó thật lòng là bạn sẽ thể hiện qua những hành động dù là nhỏ nhặt nhất, chứ không phải chỉ là những lời nói  ba hoa, bông đùa, hứa hẹn rồi cứ bỏ đó mà thôi.

stt hay về cuộc sống

Trong cuộc sống, có rất nhiều điều về cuộc sống xung quanh chúng ta. Stt hay về cuộc sống mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống muôn màu xung quanh chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu stt hay về cuộc sống dưới đây nhé.

 1. Trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng chính những khó khăn thử thách ấy đã tạo lên những người thiên tài.
 2. Thành công trong cuộc sống chỉ dành cho những người khi ngã xuống lại tự biết đứng lên chứ không phải dành cho những người khi ngã xuống đợi người khác kéo lên.
 3. Cuộc sống này luôn luôn thay đổi luôn luôn biến đổi theo nhiều khía cạnh khác nhau chính vì thế để có thể tồn tại và phát triển chúng ta cần thích nghi với những thay đổi đó.
 4. Trong thời buổi hiện nay con người trần biến thành một chiếc máy chỉ biết làm việc mà quên đi rằng mình vẫn đang sống và cần phải tận hưởng cuộc sống này bởi vì cuộc sống này ngắn lắm.
 5. Hãy sống như thể rằng bạn chỉ còn sống được hôm nay nữa mà thôi để có thể thấy rằng cuộc sống này thật tươi đẹp biết bao.
 6. Hãy sống theo đúng nghĩa của sự sống chứ đừng sống kiểu như đang tồn tại.

 1. Sống nhẹ nhàng cho Tâm thanh thản. Chứ đừng bon chen để rồi chuốc thêm sầu.
 2. Trong cuộc sống chúng ta không được quên những người đã ban cho chúng ta những thất bại bởi vì những người đó là những người thầy quý báo trong cuộc sống này.
 3. Trong cuộc sống này trước khi chúng ta muốn dừng lại thì hãy nghĩ lý do vì sao chúng ta lại bắt đầu.
 4. Khi thấy cuộc sống khó khăn quá thì hãy tạm dừng lại để cho đầu óc được thanh thản thì chúng ta sẽ có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn.
 5. Cuộc sống này luôn chứa đầy những khó khăn thử thách nếu như chúng ta có thể vượt qua thì chúng ta sẽ có tất cả nhưng nếu như cục ngã thì chúng ta sẽ chẳng còn gì.
 6. Chúng ta chỉ thực sự khi trưởng thành khi mà rời xa vòng tay bao bọc của gia đình và thực sự bước vào được.
 7. Cuộc sống cho ta những thất bại là để chúng ta có thể cứng rắn để vượt qua khó khăn thử thách chứ không phải cuộc sống cho ta những thất bại là để chúng ta gục ngã.
 8. Khi thực sự bước vào đời bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này không màu hồng như ta vẫn nghĩ.
 9. Hãy sống như một đứa trẻ cho dù chúng ta đã trưởng thành.

Tìm hiểu thêm những câu nói hay tại:
Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình bạn đầy ý nghĩa
Những câu nói hay về cuộc sống

Join The Discussion